Kiếm tiền từ Streamango từ Youtube mà bạn có thể chưa biết?

Thứ hai , 27/11/2017, 08:06 GMT+7
     

Cách kiếm tiền với STREAMANGO

Hello! Xin chào tất cả các bạn!

Nói thật thì mình cũng chẳng cao siêu hay gì hết, chỉ đơn giản là mình hay lang thang và tìm tòi, chắc có cơ duyên nên mới thành công với mấy cái MMO này.

Một khi các bạn đã xác định làm MMO thì phải có

                       - Tính kiên trì

                       - Phải đầu tư

                       - Mới làm thì đừng nôn nóng tiền về như các pro đã làm từ lâu ( Mình làm gần 1 năm không có $ nào nhưng vẫn làm, kênh đầu tiên là nhạc chế các kiểu)

Như đã hứa với các bạn thì hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn cách kiêm tiền từ youtube, cách này cũng không phải là mới, và mình cũng đi học hỏi được nên các bạn đừng chém mình nhé

Không dài dòng nữa, mình xin đi thẳng vào vấn đề: Kiếm tiền với Streammango.com

Bước 1: Chuẩn bị ít kênh, khuyên bạn nên mua mấy loại kênh rẻ tiền tầm 3,4k gì đó( để nó die cũng đỡ tốn tiền)

               - Reg một tài khoản trên https://streamango.com (https://streamango.co/money   or https://streamango.com/register)

Bước 2: Bạn phải tìm chủ đề đang hot, các show, các phim đang hot , hoặc mới chiếu --> Sau đó download về và up lên

               - Sau khi up lên xong thì bạn copy link và rút gọn link (dùng goo.gl hoặc bit.ly (tạo tài khoản trên này kiếm $ luôn), hoặc trang nào đó bạn biết)

               - Một số site để các bạn lấy nguồn film hot và video: ......

               - Trang web giúp các bạn download video nhanh nhất

Bước 3: Bước này bắt đầu mới dùng đến kênh youtube

               - Với video và chủ đề bạn đã download ở bước 2, thì bạn làm một video giới thiệu về nội dung đó, sau đó quăng link  bước 2 vào

Ví dụ như sau cho dễ hiểu: Mình chơi loại 18+ nhé, lúc trước mình có key 日本のロマンス映画# 10TY-- J A Vのコレクション P8 ( Hiện tại key này ít view)

+ Thứ nhất mình sẽ tìm các video nóng nóng, có thể lấy trên youtube, hoặc các web khác, về cắt ghép chỉnh sửa lại, chỉ lấy đoạn 'dạo đầu' thôi nhé, hoặc là tùy bạn làm gì cũng được, đừng sex quá mà google cho die.

+ Chỉnh sửa video đó, và đến đoạn cỏi đồ, hay chuận bị chịch các kiểu thì bạn chèn 1 cái watermark vào dạng 'Click here goo.gl/dasadsd.. to continue(link bạn rút gọn ở bước trên nhé)' hoặc bạn có web thì điền cái lin web vào

+ Sau khi xong các kiểu trên thì bạn up lên youtube, phần tiêu đề, mô tả bạn chèn thêm link ở bước trên vào.

*** Mục đích của cái này là: làm sao để người xem youtube click link và chuyển sang site streamango nhé, vì trên site này bạn up nội dung gì cũng được, k sợ die hay bạn quyền gì hết (đó là hiện tại nhé)

Đó là mình ví dụ về một cái chủ đề đơn giản, các bạn có thể làm lên với các key và các chủ đề khác nhé. Có thể bạn chơi anime hot, các show truyền hình, hoặc một số key mà các bờ rồ share trên nhóm Youtube 555. Không ăn được trên Youtube thì chúng ta tìm cách ăn ở site khác.

Chú ý cách làm video để up Youtube nhé, ,nếu chiến show, phim thì mình khuyên các bạn nên cắt một đoạn ngắn trong video, thêm thông tin phim, các hình ảnh liên quan làm thành video, như vậy thì up lên mới khó die.

Nội dung trên là mình hướng đi cho các bạn nhé, các bạn làm theo và kiên trì chắc chắn sẽ gặt hái dc kết quả. Cách trên cũng có thể giúp các bạn bán hàng online

Để tiếp tục với cách kiếm tiền thì các bạn xem thêm bài sau nhé Ở đây

 

kiếm tiền youtube
streamage kiem tien youtube kiem tien voi streamago kiếm tiền online kiếm tiền streamago