Tools kéo view và sub cho video Youtube 2017

Chủ nhật , 04/02/2018, 07:54 GMT+7
     

1: Tools kéo view và sub cho video

Tut kéo sub và view cho video bền vững nhất năm 2017

l.                    Vấn đề của Facebook

•         Page và Group của Facebook khá là xô bồ, rất nhiều thứ làm loãng thông tin. Vì lượng người dùng và dữ liệu quá khổng lồ của nó. Chính lẽ đó người dùng thường LƯỚT rất nhanh new feeds của họ.

•         Chưa kể các thuật toán của Facebook hạn chế lượng người tiếp cận (REACH) rất nhiều không như ngày xưa, dù cho bạn có Page hay Group đông thành viên như thế nào.

•        Không phải ai cũng có đủ khả năng và thời gian để xây dựng cho mình một fan page hay group theo như mong muốn là có thật nhiều thành viên quan tâm đến chủ đề của mình.

•        Quảng cáo Facebook thì sao, làm bài toán để tính 1 reach của facebook bạn tốn bao nhiêu, 1 view youtube bạn được bao nhiêu. Từ đó cho mình quyết định. Reach chưa hẵng là người ta sẽ click vào xem.

•        Đi spam ư, mệt mỏi với block rồi bị khóa rồi tạo acc clone rồi spam rồi lại bị block,...bạn chơi 18+ thì có vẻ cũng được, vì ai cũng mê xxx cả. Nhưng cẩn thận vì dạo này VN làm khá gắt về vấn đề này rồi và gậy cộng đồng thì lúc nào cũng sẵn sàng “phang” vào bạn. Chưa kể content theo chủ đề thì khó mà chạm được vào đúng đối tượng mà bạn muốn, và cũng sẽ bị lướt qua thôi.

Chính vì vậy Email Marketing là vũ khí chiến lược để bạn có thể xây dựng một đường dây kết nối giữa bạn với những người quan tâm đến kênh của mình một cách riêng tư và thầm kín nhất.

2.                  Câu chuyện tình giữa Email và Youtube

•        Khi bạn Subscribe một kênh nào đó, mỗi khi họ upload lên youtube thì youtube sẽ gửi email thông báo cho bạn biết video đó vừa mới đăng lên.

•         Vậy làm thế nào để 100.000 người biết là trên Youtube có 1 video XYZ gì đó của bạn vừa đăng lên, dù kênh của bạn họ chưa đăng ký.

EMAIL MARKETING SẼ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY, SẼ GIÚP BẠN GÕ CỮA TẬN NHÀ GAME THỦ NÓI VỚI ANH TA LÀ BẠN VỪA ĐĂNG 1 VIDEO CỰC HAY VỀ MÀN SOLO CÓ MỘT KHÔNG HAI MÀ ANH TA CHƯA THẤY BAO GIỜ CỦA GAME XYZ.

Kết quả: Bạn có 1 view, video chất lượng bạn sẽ có được 1 subscribe (nhớ là kêu gọi sub nhé) vì đơn giản anh ta là một người thích chơi game thì làm sao từ chối món quà giúp anh ta giải trí từ bạn được chứ.

Sub cao -> View cao ngay khi up -> ăn đề xuất -> View tiếp tục cao -> Money

3.                  Cần chuẩn bị những gì

•         Tìm hiểu về email marketing để biết tại sao vũ khí chiến lược này mang tính sát thương cao nhất trong các chiến lược marketing. Không phải tự nhiên mà các PRO của giới MMO (Nguyễn Hữu Lam, Quy Tran, Dương Tự Điềm,....) lại xem trọng Email Marketing như vậy, có thể xem các channel của các đàn anh này để xem họ nói gì về email marketing. Money is in the List là câu mà rất nhiều chuyên gia thường nhắc đến. Và cũng để tăng thêm lòng tin cho chính mình về Email Marketing, phải làm việc với 1 lòng tin vững chắc bạn sẽ có 1 ý chí kiên cường để tới được thành công.

•        Tư duy sẵn sàng đầu tư để có được sự bền vững, muốn có lời phải bỏ vốn ra, đôi khi là tiền bạc, đôi khi là thời gian, đôi khi là công sức,...nhưng hãy nhìn vào con đường dài mà quyết tâm sẵn sàng.

•         Tìm hiểu các hệ thống Email Marketing như mail chimp, getrespone, sendy,... (có rất nhiều bài hướng dẫn trên youtube dễ nhìn dễ hiểu). Vì tương lai thong thả

up video lên là có người xem hãy kiên nhẫn học.

•        Xây dựng danh sách Subcriber tiềm năng cho mình (xây dựng phễu, xây dựng danh sách khách hàng) bằng các bài post, các event tặng quà, các trang squeeze page,...

•                                  Đi tắt đón đầu

o Nếu các bạn chưa có page, group lớn để tạo phễu thu thập email tiềm năng thì có thể vào trang https://goo.gl/x6vgwg để mua 1 danh sách email theo đúng chủ đề của kênh mà bạn đang làm content để thực hiện các chiến dịch email. Trang này giải quyết 1 vấn đề rất lớn trong email marketing đó là tìm được mối quan tâm thật sự của người có địa chỉ email đó, bạn gửi video về game cho 1 người mê chơi game thì tỷ lệ thành công cao hơn rất nhiều lần. Hãy phân tích đối tượng để biết mình sẽ gửi được những chủ đề gì cho họ.

■ Ví dụ: Biết email đó là của 1 Gamer thì sao, họ thích chơi game (hiển nhiên), họ có thích xem video shock, độc, lạ không, họ có quan tâm đến Sơn Tùng hay showbiz không, họ có vừa chơi game vừa nghe nhạc DJ không,.

o Việc gửi email 100% vào inbox bạn có thể dùng các hệ thống chất lượng này, dùng addon Yet another Mail của chrome tích hợp trong Drive,...có nhiều video hướng dẫn trên youtube để bạn có thể học.

o Tiền các bạn mua view 1 lần cũng đủ để bạn có 1 danh sách email chất lượng với hàng chục ngàn subcribers tiềm năng.

• Bán hàng bằng email marketing thì khó hơn nhiều việc đưa 1 video hay cho ai đó thích xem, vì bán hàng bạn phải qua rất nhiều bước để ra đơn hàng. Còn video chỉ cần "Thumbnail hấp dẫn, Title kích thích"là ổn, và với chiến thuật này bạn cần thêm tiêu đề email và nội dung email mang tính tò mò cao. Nếu bạn chưa sử dụng được getrespone, mailchimp hay sendy thì có thể gửi thủ công cũng được, nhưng đừng gửi mail 1 lúc quá nhiều 1 ngày cứ giãn cách thời gian mà gửi tầm ngàn email/ngày, mỗi lần vài chục email để quảng bá cho video của mình. Đừng chờ SEO hay đề xuất nữa, thụ động và xa vời lắm hãy chủ động gõ cửa từng nhà như vậy. Bạn biết họ thích cái gì rồi mà. May mắn khi view cao bạn sẽ lại ăn đề xuất mà không cần tốn nhiều tiền mua

view.

Quy trình khi bạn đã có sẵn video content chất lượng:

1.       Cài đặt hệ thống email marketing (Tùy chọn - Có thể gửi thủ công nếu chưa biết cài đặt nhưng hãy khéo léo để tránh spam và chọn email có tương tác và tuổi cao để 100% vào inbox)

2.       Tự thu thập hoặc mua danh sách email theo chủ đề mà người dùng quan tâm (hopiemail)

3.      Suy nghĩ những tiêu đề và nội dung email thật bá đạo để kích thích trí tò mò. Nội dung email là một đoạn mô tả, 1 hình thumbnal , 1 link video, 1 lời kêu gọi

4.       Gửi email theo chu kỳ của riêng bạn tới người dùng

Hệ thống email marketing có những chức năng auto gửi và phân tích rất hay, bạn chỉ cần setup vài bước, phần còn lại hệ thống lo hết. Thời gian rãnh các bạn tiếp tục sáng tạo nội dung tiếp theo.

Xin lỗi vì mình không làm chi tiết kỹ thuật sử dụng hệ thống email marketing như thế nào, mình vẽ ra một con đường, cũng sẽ có người đi được có người không, người nào giỏi và kiên trì sẽ sớm về đến đích. Hãy luôn thử nghiệm, bạn có thể sai nhiều lần nhưng có những chuyện

chỉ cần đúng 1 lần là đủ.

Hãy làm content để phát triển bền vững, mỗi lần ra video đều gửi qua mail cho họ, rồi họ cũng phải click vào xem thôi. Share tut này nhiều nhưng video nào chất lượng thật sự sẽ có thành quả, mình chỉ giúp bạn một bước là tạo ra cơ hội để bạn tiếp cận với chính subscriber đang

quan tâm đến Content của bạn.

Một điều nữa, khi bạn trở thành chuyên gia về email marketing thì mỏ vàng Click Bank,

Amazon Kindle, Affiliate,... đang chờ bạn.

                                    yesChúc các bạn thánh công trên con đường kiếm tiền onlineheart

Tài liệu bằng file pdf: goo.gl/x6vgwg

Nếu không download được vui lòng liên hệ admin qua email: nguyenvannam038@gmail.com

youtube kiem tien voi youtube kiếm tiền make money tools adsen youtube 2017