Việt Nam ký kết hợp đồng mua bản quyền ASIAD 2018 ngày 21/08/2018

Thứ ba , 21/08/2018, 02:57 GMT+7
     

Việt Nam ký kết hợp đồng mua bản quyền ASIAD 2018 ngày 21/08/2018

      Theo thông tin của lãnh đạo của đài truyền hình kĩ thuật số tại Việt Nam đã thông báo, trong hôm nay đơn vị sẽ kí hợp đồng với đối tác Hàn Quốc và chính thức phát song các trận đấu của ASIAD 2018

     Báo Tuổi trẻ sáng nay ngày 21/08 có đưa tin,Công ty KJSMWORLD CORP nắm giữ bản quyền ASIAD tại khu vực Đông Nam Á đã chấp thuận những thương thảo của đối tác Việt Nam.

     Theo thông tin đó thì ngày hôm nay 21-8, Việt Nam sẽ có được cấp quyền phát sóng những môn thi đấu tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18:

“Chúng tôi đang nỗ lực hết sức… Giá cả là vấn đề lớn nhưng chứng tôi đang huy động nguồn lực từ các đối tác để có thể kí hợp đồng trong hôm nay”.

Các tin liên quan:

 

       Như vậy người dân Việt Nam sẽ không phải xem ASIAD qua những link xem trực tiếp với chất lượng đường truyền không đảm bảo, và không phải xem “LẬU” các trận đấu

     Theo hợp đồng bản quyền ASIAD 2018 thì  mức giá mà phía công ty  KJSMWORLD CORP đề nghị hiện vẫn ở mức khá cao, khoảng 1.7 triệu USD. Với chi phí cao như vậy nhưng đã có một số công ty lớn tài trở cho hợp đồng này.

Đây là tin không thể vui hơn với tất cả mõi người yêu thể thao trên cả nước, bởi điều này đồng nghĩa với việc trận đấu trong khuôn khổ vòng 1/8 ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain sẽ nhiều khả năng được phát sóng chính thức trên truyền hình.

Ở những trận đấu trước có sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam, fan bóng đá trong cả nước buộc phải chấp nhận xem qua những đường link không chính thống được phát tán trên mạng. Một trong những đơn vị "đi đầu" trong việc livestream lậu và cung cấp hình ảnh không có bản quyền từ ASIAD là "Xôi lạc TV".

 

Những đường link được trang web này cung cấp có chất lượng hình ảnh kém và đôi khi bị gián đoạn giữa chừng. Mặc dù "Xôi lạc TV" đang giúp người Việt tiếp cận với các trận đấu bóng đá của đội tuyển Quốc gia trong ASIAD 2018 nhưng hành vi này vi phạm nghiêm trọng luật bản quyền, sở hữu trí tuệ.

Nếu thông tin Việt Nam có được bản quyền ASIAD 2018 trở thành hiện thực, khán giả cả nước có thể theo dõi qua màn hình TV một cách “đàng hoàng” mà không cần phải xem “lậu”.

bản quyền ASIAD 2018,bản quyền ASIAD,ASIAD 2018,Xôi lạc tvbản quyền truyền hình ASIAD 2018Asiadu23 việt namu23 việt namOlympic Việt Nam

Mõi chi tiết của hợp đồng vui lòng xem ở đây: HỢP ĐỒNG

 

tin tuc 24h
hop dong asiad viet nam ki hop dong asiad 2018 bản quyền ASIAD 2018 bản quyền ASIAD